Vay tiền nóng góp tuần không thế chấp

Vay tiền nóng góp tuần không gọi điện xác minh người thân, không xuống nhà thẩm định, không yêu cầu tài sản thế chấp. Vay tiêu dùng trước, sau đó 1 tuần trả góp 1 lần.

Vay tiền góp tuần là gì

Đây là hình thức cho vay tiền trả góp tiêu xài trước trả góp sau. Thời hạn trả góp 1 tuần trả 1 lần, kỳ hạn kể từ ngày nhận tiền giải ngân. Vay góp tuần phù hợp với đối tượng khách hàng là tiểu thương, lao động phổ thông có thu nhập tự do hoặc thu nhập hàng tuần.

Vay tiền nóng góp tuần là hình thức cho vay vốn nhanh trong ngày đối với những ai đang cần tiền gấp trong ngày để giải quyết công việc cá nhân. Gói vay này khá an toàn vì nó bảo mật thông tin với người thân, không xuống nhà thẩm định. Vì vậy, vay tiền góp tuần được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì thủ tục nhanh chóng, hình thức trả góp xoay vòng 7 ngày 1 lần giúp người vay giảm áp lực trả nợ.

Xem thêm: Vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền trả góp tuần 7 ngày góp 1 lần
Vay tiền trả góp tuần 7 ngày góp 1 lần

Có nên vay tiền trả góp theo tuần

Một số đặc điểm của gói vay vốn góp tuần như sau:

Thời gian giải ngân30 phút – 1 giờ
Thủ tục vay tiền nóng góp tuầnCMND, CCCD, cà vẹt xe, bảng lương…
Lãi suất vay góp theo tuần17% – 20%/năm
Nợ xấu vay tiền góp hàng tuần được không?Được
Có yêu cầu thế chấp tài sản không?Không
Có xuống nhà thẩm định, có gọi điện xác minh người thân không?Không
Phạm vi cho vay góp tuầnToàn quốc

Chovaytien.co,.vn nhận thấy, gói vay tiền trả góp theo tuần có thời gian trả nợ không quá ngắn cũng không quá dài. Phù hợp với tất cả khách hàng có thu nhập trung bình – khá, nếu quyết định vay tiền nóng, các bạn nên chọn hình thức vay trả góp theo tuần.

Vay tiền nóng góp tuần không thế chấp tài sản

Vì thuộc gói vay tín chấp nên Chovaytien.com.vn không yêu cầu người vay thế chấp tài sản, không cầm cố giấy tờ gốc. Bên cạnh đó, để bảo mật thông tin khách hàng,vay tiền góp tuần sẽ không gọi điện xác minh người thân trong gia đình, cũng không xuống nhà thẩm định.

Gói vay này phù hợp với khách hàng cần vay nóng mà không muốn người nhà biết, cá nhân nào đi vay thì cá nhân đó chịu trách nhiệm trả nợ.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND

Vay tiền góp theo tuần không cần tài sản thế chấp

Hỗ trợ vay góp tuần cho người có hộ khẩu tỉnh

Bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Chovaytien.com.vn để được chuyên viên tài chính hỗ trợ nhanh nhất.

Hỗ trợ cho ai đang cần vay tiền góp tuần có hộ khẩu Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Cao Bằng, Tuyên Quang. Tỉnh Thái Bình, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Nha Trang. Bình Định, Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng. Bình Thuận, Đồng Nai, TPHCM, Tây Ninh, Đồng Tháp. Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau…

Vay tiền nóng góp tuần không thế chấp tài sản, khoản vay được duyệt trong ngày, vay là có tiền ngay.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11