Vay tiền bằng CMND

Vay trả góp bằng CMND duyệt vay 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Lãi suất vay tiền CMND dao động 2,3% – 2,5%/tháng, tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng. Đăng ký vay ngay!

Vay tiền bằng CMND là gì?

Là việc bạn sử dụng CMND hoặc thẻ căn cước công dân để đăng ký vay tiền nhanh trong ngày. Đây là hình thức cho mượn tiền trả góp tiêu xài trước rồi trả sau.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không cần tài sản thế chấp, quy trình xét duyệt nhanh gọn lẹ và nhận tiền ngay sau 30 phút – 60 phút. Phù hợp cho những ai đang cần mượn tiền gấp trong ngày mà không có nhiều giấy tờ tùy thân.

Vay tiền bằng CMND
Vay tiền = CMND trả góp hàng tháng

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Trước khi vay mượn tiền bạn cần biết một số thông tin như: số tiền cho vay tiền bằng CMND, thủ tục, điều kiện, phạm vi hỗ trợ vay. Lãi suất vay vốn, thời hạn trả góp trong bao lâu…. Chovaytien.com.vn gợi ý cho anh chị một số câu hỏi sau đây:

Hạn mức cho vay500k – 10 triệu
Thủ tục vayCMND hoặc CCCD
Đối tượng cho vay18 tuổi trở lên, có thẻ ATM
Thu nhập yêu cầuTrên 3tr /tháng
Khu vực cho vay trả góp bằng CMND63 tỉnh thành
Giải ngân bao lâu30 phút – 60 phút
Lãi suất cho vay tiền gấp chỉ cần CMND2,3% – 2,5%/tháng
Thời hạn trả góp1 tháng – 3 tháng

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Hình thức vay tiền bằng CMND trả góp hàng tháng giúp người vay giảm áp lực trả nợ, vay tín chấp tiêu dùng trước rồi 1 tháng (30 ngày) trả nợ 1 lần.

Thời hạn trả góp 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, lãi suất tính theo dư nợ ban đầu. Cho nên số tiền trả nợ (tiền gốc + tiền lãi) đóng hàng tháng là = nhau. Biết được mỗi tháng mình trả nợ bao nhiêu tiên sẽ giúp bạn chủ động trong kế hoạch chi tiêu của gia đình.

Tương ứng với hạn mức cho vay, số tiền trả hàng tháng sẽ khác nhau. Nhân viên tài chính sẽ tính ra chính xác số tiền bạn phải trả là bao nhiêu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn các bạn nhé.

Vay trả góp bằng CMND không thế chấp

Tổng kết

Vay tiền không thế chấp tài sản, không giữ CMND gốc, không gọi điện xác minh khoản vay với người thân. Điều này giúp bảo mật thông tin vay nóng với gia đình. Bất cứ khi nào cần vay tiền bằng CMND, muốn có tiền nhanh trong ngày. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11