Vay tiền nhanh trong ngày

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc mượn người thân thì không đủ, vay ngân hàng phải có tài sản thế chấp, thẩm định từ 5 đến 7 ngày. Trong khi bạn cần vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết công việc cá nhân. Đừng lo lắng, rắc rối của anh chị sẽ được đội ngũ nhân viên chovaytien.com.vn giúp đỡ. Thủ tục đơn giản, thời gian tư vấn, thẩm định đến lúc giải ngân chỉ từ 30 phút đến 1 giờ. Gọi ngay.

Giới thiệu về Chovaytien.com.vn

Được thành lập từ năm 2012, chovaytien.com.vn đã và đang xây dựng thương hiệu là một công ty tài chính Việt uy tín. Với phương châm làm việc cho vay tiền nhanh chóng – an toàn – chính xác, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Đến nay đã trải qua 8 năm hoạt động và phát triển. Chúng tôi đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính.

Ngoài Fe Credit, Home Credit, Prudential Finance, HD SAISON, Mirae Asset, tập đoàn Tima. Thì chovaytien.com.vn đang dần dần phát triển lên từng ngày để sánh bước cùng các công ty tài chính đàn anh. Thủ tục đơn giản, quy trình thẩm định vay tiền nhanh nhất và dễ dàng nhất. Tạo điều kiện cho người vay nhanh chóng có ngay tiền mặt trong ngày tại TPHCM.

Xem thêm: Vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Cho vay tiền nhanh nhất bằng CMND và hộ khẩu

Thủ tục mượn tiền đơn giản không

Chúng tôi ra đời nằm cứu vớt các anh chị không đủ điều kiện vay ngân hàng, bị ngân hàng trả hồ sơ. Thủ tục cho vay tiền trả góp đơn giản ai ai cũng có thể được tiếp cận nguồn vốn vay của công ty tư vấn tài chính Việt. Hồ sơ vay vốn gồm:

  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND).
  • Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Có nhà ở tại khu vực TPHCM.

Hồ sơ cho vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần những giấy tờ trên các bạn nhé. Vay nhanh bằng CMND và SHK photo thật đơn giản và dễ dàng phải không ạ. Bởi vì không ai lại không có giấy tờ tùy thân. Thấu hiểu được khó khăn của người vay, chúng tôi ngày càng đơn giản hóa thủ tục vay vốn. Tạo điều kiện hỗ trợ vốn cho người tiêu dùng lúc họ gặp khó khăn về tiền bạc.

Tại sao nên vay tiền nhanh tại chovaytien.com.vn

Đơn giản chỉ là thủ tục đơn giản, giải ngân nhận tiền mặt trong ngày tại TPHCM. Nếu khoản vay được duyệt mà bạn không muốn cầm tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển khoản cho các bạn, một khi cần vay tiền nhanh trong ngày là mình biết bạn đang rất cần tiền.

Vì vậy chovaytien.com.vn sẽ hỗ trợ anh chị nhiệt tình. Thông tin cá nhân đăng ký vay vốn của khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Khoản vay sẽ được giữ bí mật, hồ sơ vay của anh chị được lưu trong phần mềm bảo mật khách hàng. Chỉ bên cho vay và bên vay mới biết về hợp đồng vay vốn của hai bên. Hạn mức cho vay tiền trong ngày từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu lên đến 500 triệu đồng dành cho khách hàng cá nhân. Đối với chủ doanh nghiệp, công ty sẽ cân đối hỗ trợ mức 1 tỷ đồng/khách hàng.

Xem thêm: Vay tiền trả góp theo tháng

Đối tượng được hỗ trợ cho vay nhanh nhất không thế chấp

Vay tiền nhanh là gì? có nghĩa là vay là có ngay, giải ngân trong ngày đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng. Đây thuộc gói vay tín chấp không cần thế chấp, chỉ cần anh chị cam kết về việc trả nợ đúng kỳ hạn thanh toán. Một số điều kiện khi cho vay tiền trong ngày:

  • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên, đã đi làm có công việc và thu nhập ổn định.
  • Bản thân đảm bảo sức khỏe tốt, cam kết trả nợ đúng kỳ thanh toán đã thỏa thuận.
  • Bạn là công chức, nhân viên văn phòng, người lao động, tiểu thương kinh doanh buôn bán ở chợ. Chủ doanh nghiệp đang kẹt tiền trả lương cho công nhân, thanh toán kho hàng vừa mới nhập kho. Cần tiền gấp trong ngày để trả tiền hàng hóa cho khách hàng.
  • Chấp nhận người bị nợ xấu, nợ quá hạn thuộc nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được mượn tiền nhanh.

Cam kết với khách hàng

Khi liên hệ vay tiền nhanh nhất với mục đích để tiêu dùng, kinh doanh, buôn bán tại chovaytien.com.vn. Chúng tôi cam kết với người vay những điều sau đây:

Thứ nhất, thủ tục cho vay nhanh nhất, đơn giản chỉ xem đối chiếu thông tin cá nhân người vay có khớp với giấy tờ không. Sau đó trả toàn bộ giấy tờ lại cho khách hàng, không giữ giấy tờ tùy thân.

Thứ 2, vay tiền nhanh trong ngày, khoản thời gian nhận tiền mặt dao động từ 30 phút đến chậm nhất là 2 giờ làm việc.

Thứ 3, nhận đúng số tiền vay và cam kết thông tin cho vay tiền trả góp theo tháng được bảo mật 100%.

Vay tiền TPHCM không thẩm định nhà
Vay tiền TPHCM không thẩm định nhà

Khu vực cho vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu

Công ty có chi nhánh làm việc chính ở các quận, huyện thuộc địa bàn TPHCM. Khi bị nợ xấu mà không biết mượn tiền nhanh ở đâu. Hãy liên hệ đến chi nhánh vay tiền nhanh nhất ở quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,11, 12. Quận Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Bình Chánh, Gò Vấp, Hóc môn, Tân Bình, Củ Chi, Nhà Bè.

Tổng kết

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tiền bạc, cần liên hệ vay vốn để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Trang trải chi phí học tập của con cái, giải quyết công việc riêng của bản thân. Hãy nhớ rằng đã có chovaytien.com.vn đồng hành cùng quý khách hàng.

Thủ tục cho vay tiền nhanh trong ngày TPHCM đơn giản chỉ cần có giấy CMND và sổ hộ khẩu photo là khó khăn của anh chị sẽ được giải quyết. Lưu ý, các bạn phải chịu trách nhiệm về khoản cho vay nhanh của mình, đảm bảo có vay có trả. Hãy là người tiêu dùng thông minh, cân nhấc và chi tiêu tiền bạc cho hợp lý các bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11