Vay tiền online chuyển khoản

Hạn mức cho vay từ 500k – 15 triệu đồng chỉ cần chụp hình CMND. Giải ngân trực tuyến không gặp mặt sau 15 – 30 phút nhận tiền qua thẻ ATM. Vay tiền online chuyển khoản 24/24 đáp ứng nhu cầu vay nhanh online không gặp mặt có tiền liền trong ngày.

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay online hay còn gọi là vay tia chớp, vay cấp tốc, vay siêu tốc, vay siêu nhanh là hình thức cho vay trực tuyến chỉ cần CMND hoặc CCCD/cà vẹt xe/bằng lái xe. Đăng ký 100% trên điện thoại, kiểm tra giấy tờ, quy trình giải ngân thực hiện trên laptop, điện thoại, ipad, mạng xã hội….

Các web vay tiền online yêu cầu người vay chụp hình giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính, địa chỉ nơi ở, nơi thường trú, tạm trú. Đồng thời yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thu nhập hàng tháng và làm bảng cam kết trả nợ đúng hạn.

Hình thức cho vay tiền siêu nhanh này, giúp bạn có tiền nhanh như tia chớp mà không cần quá nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp. Nhưng hạn mức cho vay nóng 15 triệu là tối đa, phù hợp với anh chị cần tiền gấp trong ngày để trang trải công việc cá nhân trước mắt.

Xem thêm: Vay tiền nóng góp tuần không thế chấp

vay tiền online
Vay tiền nhanh online chỉ cần chụp hình CMND/CCCD

Tại sao nên vay online chuyển khoản ngay

  • Trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian dịch bệnh Covid do thất nghiệp, mất việc, chưa có việc làm. Vay tiền online chuyển khoản ngay không gặp mặt, tránh tiếp xúc, tránh dịch bệnh lây lan.
  • Thủ tục đơn giản, vay tiêu dùng trước, trả gốc và lãi sau.
  • Quy trình giải ngân qua điện thoại giúp bảo mật với người thân.
  • Không xuống nhà thẩm định giữ bí mật với gia đình, hàng xóm, láng giềng.
  • Nợ xấu vẫn vay được, bỏ qua bước tra cứu nợ xấu ngân hàng.
  • Ngồi ở nhà đăng ký vay không cần đến trực tiếp chi nhánh, văn phòng giao dịch.

Đó là một số ưu điểm khi vay tia chớp online. Bên cạnh đó, vẫn có vài nhược điểm như: lãi suất cao, hạn mức cho vay thấp và thời hạn trả góp trong thời gian ngắn chỉ từ 20 ngày đến 90 ngày.

Các app vay tiền online uy tín hiện nay

Chovaytien.com.vn tổng hợp các app vay tiền không thẩm định nhà, không yêu cầu tài sản thế chấp. Vay tiền online chuyển khoản ngay không giữ giấy tờ gốc. Giúp khoản vay của bạn được bảo mật và nhanh chóng được giải ngân.

Web vay tiền online mớiĐặc điểm
Doctor ĐồngVay tiền nhanh chỉ cần CMND online
ATM onlineGiải ngân 15 phút nhận tiền qua thẻ ATM
SenmoLãi suất 0% tháng đầu
TamoVay cấp tốc 24/24 hỗ trợ trong đêm
Money CatApp vay tiền không thẩm định nhà
CrezuVay tia chớp không gọi điện người thân
VayVNDApp vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Trên đây là các trang vay tiền online uy tín hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu vay online giấu gia đình, người thân, muốn giải ngân nhanh có tiền liền hãy chọn 1 trong những web vay trên nhé.

Xem thêm: Vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Vay online có tiền ngay qua thẻ ATM

Vay tiền online chuyển khoản ngay qua ATM online

Bạn hãy tải app vay tia chớp online về điện thoại hoặc gọi trực tiếp vào số hotline trên website để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Yêu cầu người vay chụp hình CCCD/CMND/bằng lái xe/cà vẹt xe và làm theo các bước hướng dẫn.

Khi đi vay tiền cấp tốc online đồng nghĩa với việc phải chịu lãi suất. Lãi suất là gì? Là tiền công phải trả cho bên cho vay vì đã cho bạn mượn tiền.

Nếu hồ sơ vay tiền online nhanh được duyệt thì toàn bộ số tiền đã giải ngân sẽ chuyển vào ATM online cho người vay. Lưu ý: tiền phí dịch vụ sẽ linh động tùy theo từng hồ sơ. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về vấn đề này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11