Cần vay tiền gấp trong ngày

Lãi suất cần vay tiền gấp trong ngày 13% – 15%/năm (tương đương 1,08% – 1,25%/tháng). Thủ tục cần vay gấp chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, thời hạn vay trả góp 1 tháng – 12 tháng.

Cần tiền gấp vay ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính từ nhà nước đến tư nhân. 03 địa chỉ mượn tiền gấp phổ biến nhất nhiều người lựa chọn đó là:

  1. Vay ngân hàng: điều kiện cần và đủ gồm giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập và tài sản thế chấp. Lãi suất thấp, thời hạn trả góp lâu giúp người vay giảm áp lực về việc trả nợ.
  2. Vay tại công ty tài chính: thủ tục đơn giản gồm CMND và sổ hộ khẩu – bảng gốc hay photo đều được. Người vay không cần chứng minh thu nhập, đối với khoản vay không cần tài sản thế chấp vẫn có thể giải ngân. Lãi suất cho vay tiền nóng gấp tại Chovaytien.com.vn chỉ từ 13% – 15%/tháng. Thời hạn vay trả góp lên đến 12 tháng.
  3. App vay tiền hỗ trợ nợ xấu: Chỉ cần chụp hình CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, duyệt vay online không gặp mặt. Lãi suất cao hơn vay ngân hàng. Thời gian trả góp ngắn hạn chỉ từ 30 ngày – 60 ngày.

Xem thêm: Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

cần vay tiền gấp trong ngày
Cho vay tiền gấp = CMND và hộ khẩu toàn quốc

Vay tiền gấp chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu

Vay nóng gấp là hình thức cho vay tiền trả góp, vay tiêu dùng trước rồi trả góp tiền gốc và lãi theo tháng hoặc định kỳ hàng quý tùy theo quy định và thỏa thuận với bên cho vay.

Cần tiền gấp thủ tục bằng CMND và hộ khẩu là gói vay được đa số khách hàng lựa chọn. Bởi vì nó đơn giản, hai loại giấy tờ này ai cũng có. Ngoài ra, Chovaytien.com.vn còn hỗ trợ một số gói vay đơn giản như sau:

Sản phẩm vayHạn mức cho vay
CMND/CCCD5 triệu
CMND và bằng lái xe10 triệu
CMND + sổ hộ khẩu70 triệu
Bảng lương + CMND + hộ khẩu100 triệu
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ50 triệu
Hợp đồng vay trả góp cũ30 triệu
Vay tiền bằng iphone20 triệu
Hóa đơn tiền điện15 triệu
Cà vẹt xe máy10 triệu

Vay tiền nóng gấp không cần chứng minh thu nhập

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày của đại đa số khách hàng. Chovaytien.com.vn không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập hay để lại tài sản thế chấp. Giải quyết nhanh gọn lẹ không xuống nhà thẩm định người thân. Bảo mật thông tin mượn tiền gấp của khách hàng.

Bạn phải làm giấy cam kết trả nợ đúng hạn quy định. Đảm bảo có vay có trả, ai vay người đó chịu trách nhiệm trả nợ, không làm phiền gia đình.

Xem thêm: Vay tiền không thế chấp

Vay tiền gấp có tiền 30 phút

Cần vay gấp 30 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu

Tôi cần vay tiền gấp 30 triệu thì phải trả bao nhiêu tiền lãi? Mỗi tháng tổng cộng số tiền gốc và tiền lãi phải đóng bao nhiêu? Đây là 2 câu hỏi mà đa số khách hàng nào khi cần vay tiền nóng gấp cũng yêu cầu được tư vấn.

Nhân đây, Chovaytien.com.vn hướng dẫn các bạn cách tính lãi suất theo dư nợ ban đầu. Theo cách tính này thì số tiền gốc và lãi trả hàng tháng là bằng nhau, trả cho đến khi nào kết thúc hợp đồng vay vốn.

Ví dụ: Bạn cần vay tiền gấp trong ngày 30 triệu với lãi suất 13%/năm (tương đương 1,08%/tháng) trong thời hạn 12 tháng. Vậy số tiền phải trả nợ hàng tháng là:

  • Tiền gốc: 30.000.000 : 12 tháng = 2.500.000 đồng.
  • Tiền lãi: 30.000.000 x 1,08%/tháng = 324.000 đồng.
  • Tổng số tiền phải trả: tiền gốc + tiền lãi = 2.824.000 đồng.

Tương tự với công thức tính này, bạn hãy áp dụng với hạn mức nhỏ hơn khi vay gấp 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu. Hoặc số tiền lớn hơn khi vay 50 triệu, 80 triệu, 100 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11