Dịch vụ cầm đồ

Nhận cầm sổ đỏ, sổ tiết kiệm, sổ bảo hiểm xã hội, CMND, hộ khẩu, xe máy, xe ô tô, điện thoại, laptop, đồng hồ… Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp 2,5% – 3%/tháng. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ cầm đồ là gì?

Là hình thức cho vay tiền thế chấp mà khi đến vay bạn phải để lại tài sản của mình. Dựa vào giá trị tài sản, bên nhận cầm đồ sẽ định giá và cho bạn vay số tiền tương ứng với giá trị tài sản mà bạn để lại.

Dịch vụ cầm đồ nó được ví như một ngân hàng thu nhỏ, có tài sản bạn mới vay vốn được. Nhưng đối với dịch vụ cầm đồ thì thủ tục đơn giản. Quy trình giải ngân sẽ nhanh hơn và nhận cầm cố các tài sản đa dạng có giá trị từ nhỏ đến lớn.

Xem thêm: Vay tiền online chuyển khoản

Dịch vụ cầm đồ
Lãi suất cầm đồ 2,5% – 3%/tháng

Chovaytien.com.vn cầm đồ giá cao lãi suất thấp

Ngoài lĩnh vực cho vay tiền nhanh trong ngày, Chovaytien.com.vn còn nhận cầm cố các loại giấy tờ, tài sản có giá trị. Nhận cầm giấy tờ xe, cầm bằng lái xe, cầm xe không giấy tờ, cầm xe không chính chủ, cầm xe ô tô. Nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội, điện thoại, máy ảnh, laptop, sim số đẹp, đồ gia dụng, túi xách hàng hiệu, trang sức vàng bạc đá quý.

Nhận cầm cố giấy tờ tùy thân CMND, sổ hộ khẩu, bằng đại học. Tài khoản icloud iphone, máy móc trang thiết bị sản xuất lớn. Cầm sổ đỏ, sổ hồng, cầm nhà đất, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản…. Lãi suất cho vay cầm đồ chỉ từ 2,5% – 3%/tháng. Thời hạn cho phép cầm cố từ 1 tháng đến 6 tháng. Hạn mức duyệt vay lên đến 85% tài sản.

Xem thêm: Vay thế chấp tài sản

Thủ tục nhận cầm đồ online

Cần tiền gấp 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu mà đi vay ngân hàng, vay tại công ty tài chính thì thủ tục rườm rà. Phải chờ đợi thời gian giải ngân 2 đến 3 ngày. Tại sao bạn không mang tài sản hiện có của mình đi cầm để lấy tiền liền, vài ngày sau có tiền đến chuộc lại.

Thủ tục khi đi cầm đồ gồm:

  • Chứng minh nhân dân.
  • Tài sản muốn cầm cố, thế chấp.

Trường hợp bạn muốn chọn dịch vụ cầm đồ online hãy liên hệ trước với Chovaytien.com.vn. Chụp hình tài sản muốn cầm cố, chuyên viên sẽ định giá tài sản. Nếu bạn đồng ý thì mang tài sản đến chi nhánh, văn phòng đại diện của chúng tôi để thực hiện các bước giải ngân và nhận tiền.

Cầm đồ online thủ tục đơn giản, quy trình giải ngân nhanh

Địa chỉ cầm đồ gần đây

Một số hệ thống cầm đồ cũng khá uy tín hiện nay như cho vay tiền F88 cầm đồ, cầm đồ Vietmoney. Cầm đồ Quốc Công, 5S, cầm đồ Lê Trực, cầm đồ Hà Nội, cầm đồ Tân Phú, 24h. Bình Hằng, cầm đồ nhanh Sài Gòn….

Dịch vụ cầm đồ gần đây nhận cầm cố các tài sản như: xe ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính bảng. Giấy tờ nhà đất, vàng, kim cương, trang sức, tivi, máy ảnh, sổ bảo hiểm xã hội. Cà vẹt xe, bằng lái xe, apple watch….

Bất cứ khi nào cần tiền gấp trong ngày mà có sẵn tài sản muốn sử dụng dịch vụ cầm đồ. Hãy gọi ngay Chovaytien.com.vn để được định giá tài sản qua online. Hoặc anh chị có thể mang tài sản trực tiếp qua chi nhánh gần nhất nơi mình sinh sống để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11