Vay tiền không cần giấy tờ

Có phải bạn đang tìm địa chỉ cho vay tiền không cần giấy tờ gốc hoặc thủ tục vay càng đơn giản càng tốt, giải ngân lấy tiền liền trong ngày không? Xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy, Chovaytien.com.vn chuyên hỗ trợ cho vay tiền nhanh không nhất thiết phải có giấy tờ gốc.

Vay tiền online không cần giấy tờ

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả người vay được tiếp cận vốn vay khi gặp khó khăn về tiền bạc. Chovaytien.com.vn hỗ trợ cho vay tiền nóng không cần giấy tờ gốc tay trao tay để kiểm tra đối chiếu. Chỉ cần chụp hình gửi qua hệ thống để xác minh danh tính khách hàng là được. Hay nói cách khác là duyệt vay online không gặp mặt qua hình thức trực tuyến. Gói vay này phù hợp với những ai đang cần tiền gấp lấy liền, cần vay tiền không cần hồ sơ gốc vì vừa bị mất giấy tờ hay muốn giấu gia đình, người thân.

Sau khi được tư vấn về lãi suất, thời hạn trả góp, hình thức thanh toán. Nếu khách hàng đồng ý, hồ sơ tiến hành giải ngân, toàn bộ số tiền duyệt vay được sẽ nhận qua chuyển khoản ngân hàng. Đến kỳ hạn trả góp, anh chị có thể đến giao dịch trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch tài chính hoặc chuyển khoản qua internet Banking.

Liên hệ: Vay 500k

Vay tiền không cần giấy tờ
Vay tiền ko cần giấy tờ

Ưu điểm khi vay tiền không cần giấy tờ

  • Giấy tờ gốc hay giấy tờ photo hay hình chụp giấy tờ đều vay được. Thông tin vay được bảo mật 100%.
  • Bỏ qua bước kiểm tra nợ xấu trên CIC, dù đang bị nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng vẫn tiếp tục vay tiền nhanh không cần giấy tờ.
  • Ai vay người đó chịu trách nhiệm trả nợ, Chovaytien.com.vn không gọi điện thẩm định hay xác minh người thân.
  • Thủ tục cho vay đơn giản, hạn mức cho vay linh hoạt tối thiểu 500k – 100 triệu đồng.
  • Giải ngân lấy tiền liền trong ngày phù hợp với những ai đang cần vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ gốc vẫn vay được.
  • Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tài chính để liên hệ vay tiền ko cần giấy tờ hoặc đăng ký vay tiền online không cần giấy tờ trên website.

Lãi suất cho vay tiền không cần hồ sơ

Vay tiền không cần giấy tờ lãi suất sẽ cao hơn các hình thức vay thông thường nhưng bù lại nó đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp có liền của người vay. Thời gian giải ngân dao động 30 phút – 2 giờ làm việc, những trường hợp không đủ điều kiện vay. Chovaytien.com.vn sẽ trả lời dứt khoát ngay từ đầu để anh chị không phải chờ đợi mất thời gian.

  • Lãi suất cho vay không cần giấy tờ gốc: 3,5% – 4%/tháng.
  • Thời gian trả góp: 20 ngày – 60 ngày.
  • Hình thức trả góp: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Xem thêm: Vay tiền nóng tư nhân TPHCM

Vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ trả góp hàng tuần

Tùy theo thu nhập của mỗi người mà có thể chọn vay tiền nhanh không cần giấy tờ trả góp theo ngày (trả gốc và lãi hàng ngày). Hoặc vay trả góp theo tuần (tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tuần, 7 ngày trả 1 lần).

Thông tin vay tiền không cần giấy tờ gốc sẽ được giữ bí mật 100%, người nào đăng ký vay người đó chịu trách nhiệm trả nợ trong suốt quá trình vay vốn. Lưu ý: có vay có trả, tránh trường hợp trả chậm hoặc cố tình không trả vì phí phạt sẽ rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11