Vay tiền mặt nhanh trả góp tháng

Thủ tục cho vay đơn giản người vay không cần chứng minh khả năng tài chính của bản thân. Chovaytien.com.vn dựa vào uy tín và cam kết của khách hàng trong việc trả nợ. Thời gian tiếp nhận hồ sơ vay tiền mặt nhanh TPHCM và các tỉnh lân cận. Đăng ký vay ngay!

Chovaytien.com.vn – địa chỉ cho vay uy tín

Cá nhân cần vay tiền mặt để giải quyết công việc riêng của bản thân, không muốn thẩm định hay làm phiền đến người thân. Chỉ muốn bản thân người vay chịu trách nhiệm tất cả về khoản vay trả của mình.

Bạn là chủ doanh nghiệp, công ty đang kẹt vốn làm ăn kinh doanh, chưa xoay sở kịp để trả tiền hàng hóa. Chưa có tiền trả lương cho nhân viên, công nhân vào cuối tháng. Số nguyên liệu, vật liệu vừa mới nhập kho nhưng chưa đủ tiền thanh toán cho đơn hàng. Làm sao để giải quyết vấn đề, vay tiền mặt nhanh ở đâu giải ngân nhanh chóng mà hồ sơ lại đơn giản?

Tất cả những khó khăn, lo lắng đó hãy để chovaytien.com.vn giúp đỡ và chia sẽ cùng với các bạn. Hạn mức cho mượn tiền mặt từ 10 triệu đồng lên đến 500 triệu đồng, thậm chí số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Nhằm hỗ trợ cho cá nhân, hộ gia đình, chủ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, đầu tư váo dự án mới của công ty.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND

Vay tiền mặt nhanh không cần thế chấp tài sản
Vay tiền mặt nhanh không cần thế chấp tài sản

Hồ sơ vay vốn tại chovaytien.com.vn

Không ai muốn mình phải mắc nợ cả, nếu không cần vay tiền mặt nhanh trong ngày TPHCM để xoay sở công việc. Thì người ta chạy đây chạy đó khắp nơi mượn tiền để làm gì. Vừa mệt, vừa tốn công tốn sức, lại phải trả tiền lãi hàng tháng. Nhưng đó là quy luật, để kiếm tiền tạo ra lợi nhuận bạn phải làm việc, mượn tiền đầu này đắp đầu kia. Nếu có tiền xoay sở thì khỏe, còn nếu mượn người thân bạn bè không đủ thì làm sao bây giờ.

Giải pháp tài chính hiệu quả

Hai giải pháp tài chính dành cho anh chị lúc này đó là vay tiền mặt tư nhân – ngân hàng. Thứ nhất, nếu bạn đủ điều kiện vay ngân hàng thì điều đó là quá tuyệt vời lãi suất thấp mà thời gian trả góp lại dài hạn. Nhưng khuyết điểm của nó là thủ tục rườm rà, yêu cầu phải có tài sản đảm bảo mang thế chấp cho ngân hàng. Quá trình thẩm định nhà ở, thẩm định người thân. Xét duyệt khoản vay giải ngân từ 7 ngày đến 10 ngày. Có khi chờ đợi 5 ngày, đến 6 ngày rồi lại bị ngân hàng trả hồ sơ vì không đủ điều kiện vay vốn.

Thứ 2, cho vay tiền mặt trong ngày tư nhân với thủ tục đơn giản. Hồ sơ chỉ cần CMND và SHK (sổ hộ khẩu) tại TPHCM. Là một dạng vay tín chấp theo hình thức trả góp của công ty tài chính.

Đây là một gói sản phẩm tiện lợi giúp người vay nhanh chóng tiếp cận được vốn vay. Mà không cần rườm rà về thủ tục, bên cạnh đó, khách hàng không cần thế chấp tài sản. Dịch vụ cũng không lấy số điện thoại thẩm định người thân đâu. Bạn cần vay tiền mặt nhanh – chovaytien.com.vn sẽ xét duyệt và giải ngân khoản vay trong ngày.

Xem thêm: Vay tiền trả góp theo tháng lãi suất thấp

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng
Vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền mặt trả góp linh hoạt

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng, có người muốn trả góp trong thời gian ngắn và góp ngày cho thuận tiện. Ngày nào cũng thanh toán tiền gốc chút ít dần dần giúp anh chị đỡ ngán. Có khách hàng lại muốn vay trả góp hàng tuần vì 1 tuần 7 ngày có lương 1 lần. Có anh chị lại thích vay tiền mặt trả góp tháng vì cuối tháng mới lãnh lương. Một số ít muốn góp đứng trả lãi, còn số tiền gốc trả sau.

Chúng tôi hiểu được tâm trạng và tất cả mong muốn của quý khách hàng. Vì vậy cần vay tiền mặt trong ngày ở Chovaytien.com.vn đã phân chia từng mục. Từng phần tương ứng với một sản phẩm vay phù hợp. Hình thức thanh toán linh hoạt người vay được mượn tiền góp ngày, tuần, tháng, góp lãi đứng. Hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn cho vay tiền mặt nhanh trong ngày. Để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể các bạn nhé.

Lãi suất vay ngân hàng

Tương ứng với gói vay anh chị lựa chọn sẽ có lãi suất áp dụng sao cho phù hợp. Bạn chọn vay vốn tiền mặt ngân hàng hay vay tiền mặt tư nhân TPHCM giải ngân trong ngày. Điều đó hoàn toàn dựa vào yêu cầu của quý khách hàng.

Chovaytien.com.vn mong muốn mang đến cho anh chị những dịch vụ vay sao cho phù hợp với tất cả khách hàng. Giúp bạn nhanh chóng vay được tiền giải quyết công việc của cá nhân, doanh nghiệp. Hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày hỗ trợ khách hàng nợ xấu. Chấp nhận cho nợ quá hạn vay vốn với hạn mức lên đến 50 triệu đồng.

Thời gian công ty tư vấn tài chính Việt làm việc từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều tất cả các ngày trong tuần. Nếu cần vay tiền mặt trong ngày gấp hãy gọi trực tiếp. Hoặc nhắn tin trực tuyến cho chuyên viên chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11