Vay tiền góp ngày không thẩm định nhà

Vay góp ngày giúp số tiền gốc nhanh chóng được tất toán sớm. Đăng ký vay nhanh 30 phút nhận được tiền ngay qua chuyển khoản, vay tiền góp ngày không thẩm định nhà áp dụng cho khách hàng có hộ khẩu trên 63 tỉnh thành.

Vay tiền trả góp hàng ngày là gì

Đây là hình thức cho vay tiền góp mỗi ngày, số tiền đóng theo ngày là bằng nhau. Tiền gốc cộng với tiền lãi chia ra số ngày phải trả.

Ví dụ: Bạn vay số tiền gốc 10 triệu, tiền lãi sau khi áp dụng lãi suất phải trả là 500 nghìn đồng, trả góp trong 30 ngày. Như vậy số tiền bạn phải thanh toán mỗi ngày là:

(10.000.000 đồng + 500.000 đồng) : 30 ngày = 350.000 đồng

Mỗi ngày trả góp 350.000 đồng (350 nghìn đồng) đóng trong vòng 30 ngày sẽ tất toán xong khoản vay.

Xem thêm: Vay tiền trả góp theo tháng lãi suất thấp

vay tiền góp ngày
Cho vay trả góp ngày bảo mật với gia đình

Vay trả góp theo ngày không thẩm định nhà

Có ai đi vay tiền mà muốn người thân trong nhà biết không ạ? Khảo sát 100 người thì có 100 người cùng có 1 câu trả lời là không. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, Chovaytien.com.vn cho vay tiền góp ngày không xuống nhà thẩm định nhà ở. Không thẩm định nơi làm việc, không yêu cầu để lại số điện thoại gọi xác minh người thân, không vay qua app.

Tất cả thông tin vay tiền trả góp hàng ngày sẽ được bảo mật với người thân. Tuy nhiên, yêu cầu người vay phải chứng minh được thu nhập, chứng minh được khả năng trả nợ tốt, đảm bảo có vay có trả.

Thời hạn cho vay tiền trả góp 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày

Đây là mục tùy chọn theo khả năng trả nợ của mỗi khách hàng. Bạn cần vay góp ngày trong thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào thu nhập của mỗi người.

Người vay được vay tiền nóng trả góp 30 ngày (1 tháng), 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày (2 tháng), 90 ngày (3 tháng), 100 ngày, 120 ngày (4 tháng). Tương ứng với số tiền vay, nhân viên tài chính sẽ trả lời cho anh chị biết mỗi ngày phải góp bao nhiêu tiền.

Hỗ trợ cho vay góp ngày trên toàn quốc

Ở đâu cho vay tiền góp mỗi ngày

Hình thức vay tiền góp ngày yêu cầu người vay phải là người có thu nhập ổn định. Tiểu thương, hộ kinh doanh, lao động tự do buôn bán online, buôn bán tại nhà, người có khả năng vay trả góp theo ngày.

Chi nhánh Chovaytien.com.vn đặt tại khu vực TPHCM, bạn đang sinh sống làm việc ở Sài Gòn hãy liên hệ đến văn phòng đại diện gần nhất. Nếu người vay có hộ khẩu tỉnh hãy đăng ký vay tiền online trên website. Mọi trao đổi, kiểm tra giấy tờ, giải ngân đều thực hiện qua điện thoại. Cho vay tiền trả góp hàng ngày trực tuyến không gặp mặt.

Xem thêm: Vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Thủ tục cho vay trả góp ngày

  • Chứng minh nhân dân (CMND)/căn cước công dân (CCCD).
  • Sổ hộ khẩu gia đình bản gốc/sổ tạm trú KT3.
  • Thẻ ATM/số tài khoản ngân hàng.

Trường hợp liên hệ trực tiếp tại chi nhánh yêu cầu cung cấp giấy tờ bản gốc. Nếu đăng ký vay trả góp theo ngày online chỉ cần chụp hình giấy CMND + sổ hộ khẩu.

Bất cứ khi nào cần vay tiền góp ngày TPHCM và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc không muốn thẩm định nhà, không muốn người thân biết. Gọi ngay Chovaytien.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất, tất cả hồ sơ cho vay tiền góp mỗi ngày sẽ được giải ngân trong ngày.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11