Vay tiền nhanh Vĩnh Phúc

Đăng ký vay tiền nhanh Vĩnh Phúc ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi. Thủ tục đơn giản không giữ giấy tờ gốc, lãi suất cạnh tranh minh bạch, giải ngân trong ngày, không làm phiền người thân. Gọi ngay!

Cho vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

Bạn cần vay tiền Vĩnh Phúc để tiêu dùng, mua sắm, trả tiền điện nước – hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng. Đóng tiền nhà thuê, cần tiền khám chữa bệnh, trả tiền đáo hạn ngân hàng, vay vốn kinh doanh… Hãy lựa chọn gói vay tín chấp Vĩnh Phúc.

Ưu điểm: không yêu cầu tài sản thế chấp, không xuống nhà thẩm định. Hạn mức cho vay tiền nhanh Vĩnh Phúc từ 5 triệu đến 100 triệu đồng. Có kèm giấy tờ chứng minh thu nhập tỷ lệ duyệt vay sẽ cao hơn.

Tất cả hồ sơ tiếp nhận vay tiền mặt tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc sẽ được giải ngân trong ngày. Phù hợp với những ai đang cần vay tiền gấp Vĩnh Phúc lấy tiền liền, tự vay tự trả không muốn làm phiền đến người thân trong gia đình.

Vay tín chấp tiêu dùng

cho vay không thế chấp ở vĩnh phúc
Cho vay không thế chấp ở Vĩnh Phúc

Vay tiền nóng Vĩnh Phúc cần giấy tờ gì

Chovaytien.com.vn ưu tiên người vay đang sinh sống tại tỉnh Vĩnh Phúc, cụ thể ở khu vực Thành phố Vĩnh Yên, Huyện Tam Dương. Huyện Yên Lạc, Huyện Tam Đảo, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Sông Lô. Huyện Bình Xuyên, Huyện Lập Thạch và Thị xã Phúc Yên. Bản thân có:

  • CMND, CCCD hoặc hộ chiếu.
  • Vay tiền nhanh Vĩnh Phúc bằng sổ hộ khẩu, sổ tạm trú KT3.
  • Hóa đơn tiền điện trên 1 triệu đồng do người vay đứng tên chủ hộ.
  • Bảo hiểm nhân thọ đã tham gia đóng trên 12 tháng.
  • Sim điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone.
  • Bảng lương tiền mặt/sao kê lương chuyển khoản.
  • Vay tiền nhanh Vĩnh Phúc bằng giấy phép kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ dịch vụ cầm đồ: điện thoại, laptop, đồng hồ, giấy tờ tùy thân, xe máy, xe ô tô, bất động sản, các loại giấy tờ và tài sản có giá trị khác.

Vay tiền Vĩnh Phúc không giữ giấy tờ bản gốc giúp người vay bảo mật với người nhà. Hoặc những ai bị mất giấy tờ chưa làm lại kịp có thể cung cấp bản photo công chứng tối đa 6 tháng.

Vay 60 triệu chỉ cần CMND và hộ khẩu

Lãi suất cho vay tiền nhanh Vĩnh Phúc không thế chấp

Lãi suất quyết định đến số tiền lãi bạn phải trả hàng tháng. Vì vậy đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi đi vay vốn Vĩnh Phúc. Lãi suất cho vay tín chấp Vĩnh Phúc dao động 18% – 20%/năm (tương đương 1,5% – 1,67%/tháng).

Tiền lãi phải trả hàng tháng = tổng số tiền vay x lãi suất cho vay theo tháng

Vấn đề người vay quan tâm thứ 2 đó là thời gian trả góp trong bao lâu, nó cũng quyết định số tiền trả nợ cho mỗi kỳ hạn là bao nhiêu. Thời hạn cho vay tiền nóng Vĩnh Phúc trả góp linh hoạt 1 tháng – 12 tháng. Biết trước thời hạn trả nợ, biết trước số tiền trả góp giúp người vay giảm áp lực tài chính, chủ động lên kế hoạch trả nợ trong thời gian tới.

Xem thêm: Vay 400 triệu mỗi tháng trả góp bao nhiêu

Bảo mật 100% thông tin vay tiền Vĩnh Phúc với người thân

Vay tiền nhanh Vĩnh Phúc không giữ giấy tờ gốc, không qua nhà thẩm định. Giúp giữ bí mật với người nhà, ai vay người đó trả nợ.

Chovaytien.com.vn – đơn vị hỗ trợ tài chính Vĩnh Phúc uy tín hiện nay. Bạn cần tiền gấp trong ngày gọi trực tiếp số hotline trên website để được tư vấn thủ tục, lãi suất, thời hạn trả góp và hình thức thanh toán.

Chúc hồ sơ vay vốn Vĩnh Phúc của anh chị sớm được giải ngân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11