Vay tiền nhanh 500 triệu

Bạn đang cần vay 500 triệu tiêu dùng, mua nhà, mua xe, vay kinh doanh, cần tiền gấp trong ngày hãy liên hệ Chovaytien.com.vn. Khoản vay tiền nhanh 500 triệu trả góp 3 năm, 5 năm, 10 năm giúp người vay giảm áp lực trả nợ.

Những ai được vay tín chấp 500 triệu

500 triệu là số tiền lớn và chỉ khi bạn là người có uy tín, có thu nhập tốt, tài chính ổn định mới có thể đăng ký vay tín chấp 500 triệu đồng. Vì gói vay tiền tín chấp không yêu cầu tài sản thế chấp nhưng người vay phải chứng minh được khả năng trả nợ và thu nhập cực tốt mới đủ điều kiện vay.

Một trường hợp khác, vay thế chấp 500 triệu bằng tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần chứng minh được quyền sỡ hữu hợp pháp của tài sản bạn mang đến thế chấp. Như vậy là đủ điều kiện vay vốn 500 triệu. Lưu ý, giá trị thẩm định tài sản thế chấp lúc nào cũng phải lớn hơn hạn mức vay nóng 500 triệu. Đây là khoản tiền lớn, trước khi vay vốn hãy cân nhắc thu nhập cũng như khả năng trả nợ của mình nhé.

Tham khảo thêm: Vay 200 triệu trả góp 5 năm

Vay tiền nhanh 500 triệu
Vay gấp 500 triệu giải ngân trong ngày

Đăng ký vay tiền nhanh 500 triệu bằng cách nào

  • Vay 500 triệu bằng cách thế chấp sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà đất.
  • Vay thế chấp nhà ở, bất động sản, chung cư trả góp…
  • Vay tín chấp 500 triệu qua bảng lương/hóa đơn bán hàng/báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
  • Vay tiền 500 triệu theo giấy tờ đăng ký xe ô tô.
  • Vay thế chấp ô tô (có thể ô tô đã sử dụng hoặc chiếc ô tô bạn dự định mua trả góp).
  • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, công ty đã hoạt động trên 2 năm.

Tham khảo thêm: Vay thế chấp tài sản

Cần vay nóng 500 triệu lãi suất bao nhiêu

Lãi suất cho vay tiền mặt 500 triệu dao động từ 12% – 15%/năm, lãi suất được tính dựa vào dư nợ thực tế. Vay trả góp theo tháng tiền gốc và tiền lãi trả góp hàng tháng. Hoặc có thể chọn vay tiền nóng góp đứng lựa chọn 3 tháng, 6 tháng trả gốc một lần, tiền lãi bắt buộc thanh toán hàng tháng.

Khi vay tiền nhanh 500 triệu, tùy theo điều kiện của mỗi khách hàng có thể chọn vay 500 triệu trong 3 năm, 5 năm, 10 năm. Thời hạn trả góp linh hoạt giúp người vay có nhiều sự lựa chọn, giảm áp lực trả nợ trong suốt quá trình vay vốn.

Vay tiền 500 triệu trả góp 3 năm, 5 năm, 10 năm giúp người vay giảm áp lực trả nợ

Tham khảo thêm: Vay tiền góp ngày không thẩm định nhà

Nên vay gấp 500 triệu tại công ty tài chính hay ngân hàng

Nếu có thu nhập ổn định, có tài sản thế chấp thì nên đăng ký vay vốn ngân hàng. Lãi suất vay ngân hàng sẽ thấp và thời gian trả góp dài hạn hơn giúp người vay có thời gian xoay sở, kéo dài thời hạn trả nợ. Thời gian giải ngân từ 3 – 5 ngày. Hãy lựa chọn vay 500 triệu tại ngân hàng BIDV, Tiên Phong, Vietcombank, SCB, Techcombank, Sacombank. Hong Leong Bank, Eximbank, CIMB, Shinhan Bank, GPbank.

Nếu cần vay nóng 500 triệu gấp có tiền liền trong ngày thì vay tại Chovaytien.com.vn là giải pháp tài chính hiệu quả. Khoản vay tiền nhanh 500 triệu sẽ được tư vấn, hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ và giải ngân trong 24 giờ. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086.567.7777