Vay tiền đứng trả lãi hàng tháng

Vay tiền trả lãi hàng tháng, tiền gốc trả vào cuối kỳ hoặc 3 tháng, 6 tháng trả 1 lần. Đó là hình thức cho vay tiền đứng, thời hạn trả góp lên đến 24 tháng. Bạn cần mượn tiền đứng trong ngày hãy gọi ngay Chovaytien.com.vn.

Vay tiền trả góp đứng là gì?

Vay góp đứng còn gọi là vay đứng, vay lãi đứng, vay trả góp đứng, vay tiền góp đứng, mượn tiền đứng.

Vay tiền đứng là hình thức cho vay vốn chỉ trả tiền lãi vào định kỳ hàng tháng. Tiền gốc giữ nguyên đến cuối kỳ trả hết 1 lần hoặc bạn có thể góp 3 tháng, 6 tháng, 1 năm trả 1 lần cho đến khi nào kết thúc thời hạn cho vay. Vẫn có thể tất toán trước thời gian quy định trong hợp đồng nhưng bạn phải chịu phí phạt cao.

Vay tiền trả góp là hình thức cho vay trong đó tiền gốc và tiền lãi bắt buộc phải trả góp đều đặn hàng tháng. Khách hàng có thể tất toán khoản vay sớm bất cứ lúc nào nếu có tiền mà không bị phạt phí.

Xem thêm: Vay tiền nóng góp tuần không thế chấp

Vay tiền đứng
Mượn tiền đứng trả lãi hàng tháng

Hồ sơ cần vay tiền đứng

  • Giấy tờ cá nhân: CMND, cà vẹt xe, CCCD, sổ hộ khẩu.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động.
  • Tài sản thế chấp, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản: nếu có.
  • Một số giấy tờ khác như: hóa đơn tiền điện, hợp đồng cho thuê nhà/mặt bằng, bằng lái xe…

Cho vay tiền nóng góp đứng trả lãi hàng tháng

Vay tín chấp tiêu dùng trước, tiền lãi trả cuối tháng, tiền gốc trả định kỳ hàng quý, hàng năm. Hình thức vay tiền đứng như vậy khá nhẹ, những người thu nhập trung bình như công nhân, sinh viên, lao động phổ thông làm nghề tự do…. vẫn có thể trả góp được.

Thời gian đăng ký và giải ngân nhận tiền trong ngày, phù hợp với khách hàng cần tiền gấp, cần mượn tiền đứng trong ngày, không yêu cầu tài sản thế chấp hạn mức duyệt vay tối đa 100 triệu đồng. Gói vay thế chấp sẽ được hỗ trợ với số tiền vay vốn cao hơn là 200 triệu, 300 triệu lên đến 500 triệu đồng.

Cho vay góp đứng có tiền nhanh trong ngày

Cách tính lãi suất cho vay tiền đứng

Tiền lãi = tổng số tiền vay x lãi suất cho vay

Ví du: Bạn cần vay đứng 50 triệu trả góp trong 6 tháng với mức lãi suất 1,2%/tháng. Vậy tiền lãi hàng tháng bạn phải trả là: 50.000.000 x 1,2%/tháng = 600.000 đồng.

Như vậy, mượn tiền đứng trong vòng 6 tháng bạn phải trả số tiền lãi là 600.000 x 6 = 3.600.000 đồng. Đến tháng thứ 6 bạn trả dứt 600.000 đồng (tiền lãi hàng tháng) và 50.000.000 đồng (tiền gốc) là kết thúc xong khoản vay.

Bất cứ khi nào cần vay tiền đứng trả lãi hàng tháng, trả gốc cuối kỳ. Hãy liên hệ Chovaytien.com.vn, nhân viên tài chính chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn làm hồ sơ cho vay tiền nóng góp đứng nhận tiền ngay 30 phút – 45 phút.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11