Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở Quảng Bình

Có phải bạn đang tìm địa chỉ cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở Quảng Bình. Xin chúc mừng, Chovaytien.com.vn sẽ hỗ trợ bạn vay từ 5 triệu – 500 triệu đồng, tiền giải ngân nhận trong ngày. Ai vay người đó trả, không làm phiền người thân.

2 hình thức vay tiền Quảng Bình tại Chovaytien.com.vn

Tùy theo điều kiện, thu nhập và khả năng trả nợ của bản thân mà lựa chọn hình thức vay vốn Quảng Bình sao cho phù hợp. Cụ thể:

Vay tín chấp Quảng Bình

Hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở Quảng Bình mục đích tiêu dùng, mua sắm, đáo hạn ngân hàng, đóng tiền học phí con cái, chi phí khám chữa bệnh, sử dụng vào mục đích cá nhân. Hạn mức cho vay 5 triệu – 100 triệu, gói vay nóng Quảng Bình không yêu cầu tài sản thế chấp, số tiền duyệt vay còn tùy thuộc vào thu nhập của mỗi người.

Vay thế chấp Quảng Bình

Hỗ trợ vay mua xe trả góp, vay mua nhà trả góp, vay kinh doanh, vay đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán. Hạn mức cho vay 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, 500 triệu, vay 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ 5 tỷ nếu khách hàng có nhu cầu. Yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của mình.

Chovaytien.com.vn hỗ trợ lên đến 85% giá trị tài sản thế chấp, tài sản đem thế chấp có thể là: sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm. Vay tiền Quảng Bình bằng giấy tờ nhà đất, hợp đồng cho thuê nhà – cho thuê mặt bằng, xe ô tô, bất động sản…

Xem thêm: Vay tiền Thanh Hóa

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở Quảng Bình
Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại Quảng Bình

Điều kiện cho vay tiền nhanh Quảng Bình

 • Công dân Việt Nam 20 tuổi trở lên, có CMND và hộ khẩu tại Quảng Bình.
 • Đã đi làm tạo ra thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ tốt. Để vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở Quảng Bình yêu cầu người vay phải có thu nhập tốt.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Nếu lựa chọn gói vay thế chấp bắt buộc phải có tài sản để thế chấp. Yêu cầu phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp tài sản thế chấp.

Vay 400 triệu mỗi tháng trả góp bao nhiêu

Hạn mức cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở Quảng Bình

Vay nóng Quảng Bình bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là gói vay phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Thuộc gói vay tín chấp nên bạn không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Hạn mức cho vay tiền Quảng Bình phụ thuộc vào giấy tờ người vay cung cấp, cụ thể:

CMND và sổ hộ khẩu100 triệu
Cà vẹt xe máy10 triệu
Hóa đơn tiền điện15 triệu
Tài khoản icloud iphone20 triệu
Bảo hiểm nhân thọ30 triệu
Sim viettel50 triệu
Bảng lương/sao kê lương NH70 triệu
Giấy phép đăng ký kinh doanh100 triệu trở lên
Sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ có giá trị85% giá trị tài sản thế chấp
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở Quảng Bình giải ngân 30 phút – 2 giờ

Vay 10 triệu trả góp 12 tháng

Vay nóng Quảng Bình giải ngân lấy tiền về trong ngày

Ưu tiên người vay có CMND và sổ hộ khẩu tại các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Quảng Bình. Hoặc hộ khẩu tỉnh lân cận đang thường trú/tạm trú tại:

 • Thành phố Đồng Hới.
 • Thị xã Ba Đồn.
 • Huyện Lệ Thủy.
 • Huyện Quảng Ninh.
 • Huyện Bố Trạch.
 • Huyện Quảng Trạch.
 • Huyện Tuyên Hóa.
 • Huyện Minh Hóa.

Tất cả hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở Quảng Bình sẽ được giải ngân trong ngày. Thời gian chờ đợi từ 30 phút – 2 giờ làm việc, những hồ sơ không đủ điều kiện vay tiền Quảng Bình. Chuyên viên tài chính cho vay tiền Miền Trung sẽ trả lời dứt khoát và trả hồ sơ ngay để khách hàng không phải chờ đợi tốn thời gian của 2 bên.

Chúc anh chị sớm vay được tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11