Vay 700 triệu thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ giải pháp tài chính hiệu quả giúp bạn xoay sở được số tiền lớn để mua nhà, mua đất, mua xe, đầu tư kinh doanh. Chovaytien.com.vn cho vay 700 triệu giải ngân trong ngày, thời hạn trả góp linh hoạt 3 năm – 10 năm tùy theo khả năng trả nợ của mỗi khách hàng.

Vay tiền thế chấp sổ đỏ là gì?

Thế chấp là hình thức cho vay không còn xa lạ gì với người dân hiện nay. Bạn sử dụng tài sản của mình đang sở hữu để thế chấp, đảm bảo cho khoản vay tại Vaytiennong.top. Trong đó hạn mức cho vay không được vượt quá giá trị thẩm định tài sản.

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức cho vay tiền thế chấp mà tài sản ở đây cụ thể là sổ đỏ đứng tên chính chủ người vay. Trường hợp sổ đỏ đứng tên người thân trong gia đình (ông, bà, cha, mẹ…) cần phải có giấy tờ ủy quyền. Trong suốt quá trình vay 700 triệu, sổ đỏ của anh chị sẽ bị tạm giữ, khách hàng vẫn có quyền sở hữu tài sản nhưng không có quyền sử dụng trong thời gian vay vốn.

Trường hợp đến kỳ hạn tất toán khoản vay tiền 700 triệu mà khách hàng không có khả năng thanh toán gốc lẫn lãi. Vaytiennong.top sẽ xử lý theo quy định của pháp luật (có thể sẽ bán thanh lý để thu hồi nợ).

Tham khảo thêm: Vay tiền góp đứng trả lãi hàng tháng

Vay 700 triệu
Vay thế chấp 700 triệu bằng sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, giấy đăng ký xe ô tô….

Điều kiện và thủ tục vay 700 triệu thế chấp sổ đỏ

 • Công dân 20 tuổi có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
 • Người vay phải có tài sản thế chấp là sổ đỏ hoặc có thể là giấy tờ nhà đất, giấy tờ đăng ký xe ô tô… Lưu ý, tài sản phải thuộc quyền sở hữu của người vay hoặc có sự đảm bảo của người sở hữu tài sản.
 • Thu nhập ổn định, có giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương, kinh doanh, cho thuê nhà đất, cho thuê mặt bằng, giấy phép đăng ký kinh doanh… Đảm bảo khả năng trả nợ tốt, có mục đích vay vốn 700 triệu rõ ràng.
 • Chấp nhận cho vay tiền nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2.
 • Giấy tờ tùy thân: CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
 • Hồ sơ chứng minh phương án sử dụng vốn như hợp đồng mua nhà, giấy phép xây dựng….
 • Đơn đề nghị vay vốn thế chấp tài sản.

Tham khảo thêm: Vay 600 triệu trả góp 10 năm

Vay tiền 700 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu

Vay ngân hàng 700 triệu lãi suất tất nhiên sẽ thấp hơn nhưng thủ tục yêu cầu khá rườm rà, quy trình thẩm định khắt khe và thời gian giải ngân chờ đợi lâu. Điều này chỉ phù hợp với những ai chưa cần tiền gấp, có khả năng tài chính tốt và muốn được nhận nhiều lợi ích ưu đãi về lãi suất từ ngân hàng.

Ngược lại, lãi suất vay 700 triệu thế chấp sổ đỏ tại Vaytiennong.top cao hơn vay vốn ngân hàng. Nhưng thủ tục đơn giản, rút ngắn quy trình thẩm định, giải ngân nhận tiền trong ngày. Đáp ứng nhu cầu cần vay tiền gấp 700 triệu của đại đa số khách hàng để mua nhà, mua xe, xoay sở việc làm ăn, sử dụng mục đích cá nhân. Lãi suất vay thế chấp 700 triệu chỉ từ 12% – 14%/năm, tính theo dư nợ gốc ban đầu.

Ví dụ: Bạn cần vay 700tr trong 10 năm (120 tháng) với lãi suất 12%/năm (1%/tháng) thì mỗi tháng phải trả số tiền là:

 • Tiền gốc = 700.000.000 : 120 = 5.833.333 đồng
 • Tiền lãi = 700.000.000 x 1% = 7.000.000 đồng
 • Tiền gốc và tiền lãi trả hàng tháng = 12.833.333 đồng.

Tham khảo thêm: Vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vay 700tr giải ngân trong ngày
Vay 700tr giải ngân trong ngày

Quy trình giải ngân vay 700 triệu thế chấp tài sản

 • Bước 1: Tư vấn hồ sơ, sau khi tiếp nhận thông tin vay vốn của khách hàng. Nhân viên tài chính tiến hành thu thập thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục vay thế chấp 700 triệu.
 • Bước 2: khách hàng nộp hồ sơ vay và nhân viên tín dụng tiến hành kiểm tra, thẩm định, định giá tài sản. Lúc này mới có quyết định người vay được vay tối đa hạn mức bao nhiêu dựa vào giá trị tài sản thế chấp.
 • Bước 3: duyệt khoản vay, lập hợp đồng vay vốn.
 • Bước 4: giải ngân và chờ nhận tiền.

Vay 700 triệu thế chấp sổ đỏ lãi suất cạnh tranh, hạn mức cao, thủ tục đơn giản, thẩm định nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Chovaytien.com.vn là địa chỉ cho vay uy tín giúp bạn xoay sở được số tiền 700tr một cách nhanh nhất.

Chúc hồ sơ vay thế chấp 700 triệu của anh chị sớm được giải ngân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11