Vay 60 triệu chỉ cần CMND và hộ khẩu

Bạn có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3 được vay nóng 60 triệu không cần tài sản thế chấp. Chúng tôi chỉ quan tâm đến khả năng trả nợ của các bạn. Vay 60 triệu trả góp theo tháng, số tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng bằng nhau. Gọi ngay!

Xem thêm: Vay tiền đứng trả lãi hàng tháng

Vay tín chấp 60 triệu tại Chovaytien.com.vn

Khái niệm vay tín chấp là gì? Đây là hình thức cho vay tiền trả góp, số tiền gốc được chia đều trả nợ hàng tháng. Người vay không cần có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay, chỉ cần có giấy tờ tùy thân + giấy tờ chứng minh thu nhập. Chứng minh được khả năng trả nợ tốt, đảm bảo có vay có trả theo quy định.

Để lựa chọn được gói vay tín chấp 60 triệu, anh chị có thể tham khảo các gói vay theo bảng lương, vay theo hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê mặt bằng kinh doanh. Vay theo hạn mức thẻ tín dụng, hợp đồng vay tín dụng cũ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vay 60 triệu bằng cà vẹt xe chính chủ (giá trị xe phải cao hơn hạn mức vay), vay theo sim điện thoại số đẹp, giấy phép đăng ký kinh doanh… Yêu cầu khách hàng cung cấp bảng gốc Chovaytien.com.vn kiểm tra, đối chiều giấy tờ xong sẽ trả lại cho anh chị ngay.

vay nóng 60 triệu
Cho vay tư nhân 60 triệu không thế chấp, không thẩm định nhà ở

Vay 60 triệu chỉ cần CMND và hộ khẩu

Đây là gói vay phổ biến được khách hàng từ các bạn trẻ như sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động tự do cho đến lứa tuổi trung niên lựa chọn nhiều nhất. Vay nóng 60 triệu bằng CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3. Bạn không cần cung cấp hoặc bổ sung thêm các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương hay sao kê lương ngân hàng. Việc trả nợ hoàn toàn dựa vào uy tín, cam kết trả nợ của khách hàng.

Hạn mức cho vay linh hoạt từ 5 triệu – 60 triệu đồng với mức lãi suất dao động từ 15% – 18%/năm. Chovaytien.com.vn hỗ trợ vay trả góp mua xe, mua laptop, mua điện thoại, đồng hồ trả góp. Sinh viên cần tiền đóng học phí (phải có người bảo lãnh), gia đình có người bị tai nạn, khám chữa bệnh, trả tiền viện phí. Cần tiền gấp để kinh doanh, buôn bán, trả lương cho nhân viên, thưởng tết cho công nhân….

Tham khảo thêm: Vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Tổng hợp các câu hỏi khi vay tiền 60 triệu

Trước khi quyết định vay vốn ở bất cứ đâu, bạn cần tìm hiểu, biết rõ cũng như yêu cầu bên cho vay trả lời các câu hỏi sau đây:

  • Vay 60 triệu theo hình thức nào? Vay tín chấp, vay thế chấp hay vay trả góp?
  • Thủ tục cần vay gấp 60 triệu? Cung cấp giấy tờ gốc hay photo công chứng? Có giữ giấy tờ không?
  • Thời gian giải ngân trong bao lâu? Giải ngân trong ngày hay 2 – 3 ngày? (biết để sắp xếp công việc của mình).
  • Lãi suất vay tiền nóng 60 triệu? Hình thức trả góp như thế nào? Thời hạn thanh toán trong bao lâu?
  • Nợ xấu vay tín chấp 60 triệu được không? Phạm vi cho vay nhanh 60 triệu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Cần Thơ. Vậy các tỉnh, thành phố nhỏ lẻ có hỗ trợ vay không?
Vay 60 triệu trả góp 3 tháng – 24 tháng

Xem thêm: Vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Tóm tắt về khoản vay nóng 60 triệu trong ngày

Lãi suất15% – 18%/năm
Giải ngânLấy tiền trong ngày
Đối tượng cho vayKhách hàng toàn quốc 20 tuổi trở lên
Thời gian trả góp3 tháng – 24 tháng
Thủ tụcCMND + sổ hộ khẩu
Hạn mức vay5.000.000 – 60.000.000 đồng
Điều kiệnĐã đi làm, tạo ra thu nhập, có vay có trả

Bạn cần vay 60 triệu bằng CMND sổ hộ khẩu hay bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy phép đăng ký kinh doanh… Hãy liên hệ Chovaytien.com.vn, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bạn vay nóng 60 triệu có tiền sau 30 phút.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.01.80.11